ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

 

 1. HÌNH THỨC DOANH NGHIỆP VÀ TƯ CÁCH PHÁP NHÂN.
  1. NGÀY THÀNH LẬP
  Thành lập ngày 03/10/2019
 2. ĐĂNG KÝ KINH DOANH
  Nơi đăng ký quản lý: Chi cục thuế Quận Cẩm Lệ

Ngày cấp giấy phép: 03-10-2019
3. ĐĂNG KÝ MÃ SỐ THUẾ 
Ðăng ký mã số thuế số: 0402004075- do chi cục thuế Quận Cẩm Lệ cấp ngày 03.10.2019
THÔNG TIN HÓA ĐƠN
Công ty TNHH Phát triển công nghệ Dũng Trang.
Địa chỉ: 213 Trần Kim Xuyến – Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng.
Mã số thuế số: 0402004075
4. VỐN ÐIỀU LỆ
8.000.000.000 VNÐ ( Tám tỷ đồng Việt Nam)
5. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Dũng Trang được thành lập vào năm 2019 tại Việt Nam. Ban đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông cho các doanh nghiệp và tổ chức.

 

Sau đó, công ty mở rộng hoạt động sang lĩnh vực phát triển phần mềm và ứng dụng di động, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến và hiệu quả cho khách hàng.

 

Với sự phát triển không ngừng, công ty TNHH Phát triển Công nghệ Dũng Trang đã đạt được nhiều thành tựu và uy tín trong ngành công nghệ thông tin tại Đà Nẵng. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh sang các thị trường toàn quốc.

 

Hiện nay, công ty TNHH Phát triển Công nghệ Dũng Trang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Trụ sở chính (trung tâm điều hành, cơ sở phân phối, trung tâm bảo hành)
Ðịa chỉ : 213 Trần Kim Xuyến – Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng.
Ðiện thoại : 0934830033

 1. WEBSITE
  Website chính thức của Công ty TNHH Phát triển công nghệ Dũng Trang: dungtrangpc.vn
 2. CƠ CẤU TỔ CHỨC.
 3. SƠ ÐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY
 4. ÐỘI NGŨ CÁN BỘ
  Công ty TNHH Phát triển công nghệ Dũng Trang với đội ngũ chuyên viên tin học, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Ðội ngũ chuyên viên của Công ty gồm hơn 20 nguời, trong đó hơn 80% là các kỹ sư đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ðiện tử – Tin học, Kinh tế, Kế toán… Trong số đó hơn 12 chuyên viên kỹ thuật của Công ty đã tham dự các khoá tu nghiệp với công nghệ tiên tiến của các nhà sản xuất hàng đầu cả nước, đặc biệt là các công nghệ ứng dụng trong việc phát triển hệ thống máy tính thông minh.
  Nhưng quan trọng hơn cả là các chuyên viên kỹ thuật của Công ty đã thu được những kinh nghiệm vô cùng quý giá trong quá trình thiết kế và triển khai các dự án cung ứng với nhu cầu thị trường máy tính cá nhân trong thời gian qua.
  Ngoài lực lượng các kỹ sư, chuyên viên nói trên, Công ty còn nhận được sự hỗ trợ chiến lược và vô cùng hiệu quả của các đối tác, các cộng tác viên, đặc biệt là sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành với các lĩnh vực công nghệ của các nhà cung cấp linh kiện, thiết bị cho Công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
icon zalo
messenger facebook